www.hullcityforum.co.nr
| HOME | LATEST NEWS | FORUM | LINKS |

You are not logged in. Would you like to login or register?Sun Jul 8 7:27 am  #1


The spoiled Croatian spoil than England in the World Cup semi-finals

Luka Modric says following Croatia and Nga. Cầu thủ 32 tuổi khẳng định Croatia có đủ thời gian để giành lại sức mạnh cho trận bán kết World Cup 2018 với Anh.
Croatia không thể

thi đấu vòng tứ kết World Cup 2018 giữa Croatia và Nga tại sân vận động Olimpiyskiy Fisht có phiên bản cuối cùng cho số cuối cùng. After 90 minutes number 1-1 and 120 minutes drawing 2-2, last end of the last combat luân phiên nhau 11m.

Ở đây, Croatia có quyền và may mắn hơn để đạt được 4-3. They have been provide the link of the requested thủ và must against the first chiến thắng người chiến thắng. Lo ngại to caro collection caro before war, but the Luka Modric has been denied.
"Chúng tôi tin rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn và khó khăn", Modric nói sau trận đấu gặp Croatia. Each battle battle in this World Cup đều chính xác. We have need to get bóng đá. "

" Croatia có ít thời gian hơn, nhưng sẽ không có vấn đề gì trong quá trình này. We were seen Anh over Thụy Điển, found of their. "
Tự do của

Croatia tại Séc World of World Cup 2018 của Croatia, Modric was unable to be hidden. Chúng tôi đã được thêm vào World Cup sau 20 năm", cầu thủ 32 tuổi nói thêm. & Ldquo; This is not a easy path. Chúng tôi rất vinh dự được vinh dự vinh dự tham dự tại World Cup này. "
"Tôi hy vọng những năm đầu tiên của chúng tôi năm 1998. We have a first first we need to be a: .. A, a training training training and strong support. Tôi hy vọng chúng ta sẽ chuyển thành một vòng World Cup ”

Tại World Cup 1998 tại Pháp, Croatia cũng đã lọt vào vòng chung kết. Họ đã thua 1-2 trước khi đánh bại Hà Lan 2-1 để giành chiến thắng thứ ba. Https://www.ted.com/profiles / 10225200https: / /www.viki.com/users/ducmessi3792/https://www.edocr.com/user/ducmessi3792https://www.zotero.org/ducmessi3792 

Last edited by ducmessi3792 (Sun Jul 8 7:28 am)

Mon Jul 9 3:13 am  #2


Re: The spoiled Croatian spoil than England in the World Cup semi-finals

You're so cool! I don't suppose to learn something like this before. Thank you for sharing this
hotmail sign in

Board footera

 

Powered by Boardhost. Create a Free Forum