www.hullcityforum.co.nr
| HOME | LATEST NEWS | FORUM | LINKS |

You are not logged in. Would you like to login or register?Fri May 19 1:43 am  #1


Điều hòa nên để nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý

Gia đình bạn mới lắp điều hòa và bạn muốn biết điều hòa để nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý để đảm bảo an toàn cho điều hòa cũng như cho sức khỏe của gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vấn đề này.
Nhiệt độ cài đặt trong phòng điều hòa
Trong những ngày hè nóng nực nhất là những ngày thời tiết lên đến 40 hơn 40 độ C thì người dùng điều hòa thường cài đặt mức nhiệt độ rất thấp thường là nhỏ hơn 20 độ C để có thể mang lại cảm giác mát mẻ thoải mái . tuy nhiên khi cài đặt mức nhiệt độ như thế khiến cho sự chênh lệch nhiệt độ khá nhiều và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.
Theo các chuyên gia  khuyến cao chúng ta chỉ nến cài đặt nhiệt độ trong phòng từ 25 đến 28 độ C , còn với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên cài từ 28 đến 30 độ C. Đây là mức nhiệt phù hợp vừa đảm bảo nhu cầu sức khỏe của gia đình bạn vừa tránh tình trạng điều hòa phải vận hành nhiều gây quá tải hỏng hóc cần thợ sửa điều hòa tại nhà.
http://elecmax.vn/wp-content/uploads/2017/04/sua-dieu-hoa-tai-ha-noi.jpg

Mẹo dùng điều hòa có lợi cho sức khỏe
Khi sử dụng điều hòa chúng ta không nên để hơi lạnh của điều hòa phả thẳng trực tiếp vào người nhất là những lúc đi ngủ vì điều đó sẽ khiến cho chúng ta dễ mắc phải những căn bệnh về đường hô hấp hơn.
Không nên ngồi trong phòng điều hòa quá lâu và nên sử dụng quạt thông gió trong quá trình sử dụng điều hòa.
Khi bị ốm hoặc sốt tuyệt đối không được sử dụng điều hòa vì điều này sẽ khiến cho chúng ta bị sốt lâu hơn còn khiến cho vi khuẩn có hại lây lan và phát triển trong môi trường trong phòng nhiều hơn nếu như sử dụng điều hòa
Cần thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ từ 3 đến 6 tháng một lần. Thời gian bảo dưỡng thì các bạn có thể  dựa trên tần suất hoạt động của điều hòa nhà bạn .
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Elecmax là đơn vị chuyên cung cấp  các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
 

Board footera

 

Powered by Boardhost. Create a Free Forum